10 เคล็ดลับสวมฮิญาบในรูปแบบต่างๆอย่างไรให้ดูทันสมัย

ในยุคของแฟชั่นนี้วัยรุ่นมุสลิมทั้งหลายต่างสวมเสื้อแบบตะวันตกผสมผสานกับการสวมฮิญาบในรูปแบบต่างๆเพื่อให้ดูทันสมัย มีหลายวิธีมากที่คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ไปกับแฟชั่นและรูปแบบการแต่งตัวที่จะยังคงไว้ซึ่งรากเหง้าทางวัฒนธรรมไปพร้อมกับหลักทางศาสนา นี่คือเทคนิคที่จะช่วยให้เห็นว่าจะสวมฮิญาบแบบต่างๆในโอกาสต่างๆให้ดูทันสมัยได้อย่างไร

ฮิญาบกับเสื้อโค้ตและกระโปรงยาว
1) เพื่อความเรียบง่ายและสวยงาม สวมฮิญาบกับชุดคลุมอบาญาที่เข้ากัน
เสื้อคลุมอบาญา คือเสื้อคลุมยาวที่เรียบง่ายและคล้ายกับชุดเดรสซึ่งสวมใส่โดยสตรีชาวมุสลิมในตะวันออกกลางและประเทศในแถบอาราเบียน แมสสีดังเดิมของอบาญาคือสีดำ แต่ในปัจจุบันอบาญานั้นมีรูปแบบเฉพาะที่มีเอกลักษณ์และออกแบบในรูปแบบต่างๆจำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถเลือกจับคู่ให้เข้ากับฮิญาบของคุณสำหรับงานปาร์ตี้และกิจกรรมอื่นๆได้

2) สำหรับสตรีมุสลิมที่ต้องทำงานหรือกำลังจะไปสัมภาษณ์งาน การแต่งตัวที่เรียบง่ายด้วยชุดทำงานนี้เหมาะสำหรับคุณ

3) หากคุณมีใบหน้ากลม คุณอาจสวมเพียงผ้าคลุมและส่วนเสื้อโค้ตยาวเพื่อให้ดูสวยงามได้

4) คุณถูกเชิญไปงานแต่งงานของญาติหรือเพื่อนอยู่หรือเปล่า? การสวมผ้าคลุมผ้าไหมเข้าคู่กับชุดเดรสสีชมพู มีเข็มขัดสีทองคาดเอวจะทำให้คุณดูน่ารักและโดดเด่น

การสวมฮิญาบกับกางเกงยีนส์
5) ในวันง่ายๆของคุณหรือวันที่ใช้ชีวิตปกติ คุณอาจสวมกางเกงยีนส์ยาวถึงข้อเท้า สวมรองเท้ารัดส้นหรือรองเท้าส้นเตี้ยได้

6) คุณอาจผสมผสานการสวมอบาญา เข้ากับกางเกงยีนส์ขากระบอกกับชุดกระโปรงคลุม ให้เข้ากันในแต่ละวัน

7) สาวน้อยทั้งหลาย อาจลองสวมชุดสไตล์นี้สำหรับการเรียนในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยเพื่อให้ดูทันสมัยและเรียบร้อยไปพร้อมกันโดยการเลือกสวมฮิญาบกับกางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ

8) การสวมฮิญาบให้เข้ากับรูปแบบการแต่งตัวแนวสตรีท เป็นแนวทางการแต่งตัวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ที่เลือกการสวมกางเกงยีนส์แบบผู้ชายร่วมกับการใส่รองเท้าบู๊ทยาวเลยข้อเท้า คุณสามารถจับคู่ฮิญาบของคุณเข้ากับกางเกงยีนส์ ที่ยับย่น หรือมีรอยขาดเพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยว คุณยังสามารถสวมเสื้อกีฬาของไนกี้หากต้องการภาพลักษณ์แนวคนออกกำลังกาย

การสวมฮิญาบสำหรับผู้หญิงทันสมัย

9) เพื่อให้ดูเก๋ไก่ให้เลือกสวมฮิญาบเข้ากับชุดสเวตเตอร์สีแดงและกางเกงยีนส์สีดำ รวมถึงการแต่งหน้าให้เข้ากับการแต่งตัวเพื่อให้ดูดี

10) สำหรับผู้หญิงที่สวมฮิญาบกับเสื้อคลุมยาวถึงข้อเท้า จะทำให้ผู้สวมใส่มีความคล่องตัวและเรียบร้อย โดยยังคงดูทันสมัยในเวลาเดียวกัน เสื้อคลุมลักษณะนี้เป็นการสวม เสื้อพอดีตัวในท่อนบนและจะหลวมในท่อนล่าง เสื้อแบบนี้อาจทำขึ้นจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไปอาทิเช่น ฝ้าย,โพลีเอสเตอร์, ผ้าไหมและไนลอน และจะตัดออกมาในรูปส่งยาวจรดตัว เสื้อคลุมยาวถึงข้อเท้านี้จะมีขอเสื้อ, สี, การออกแบบและรูปทรงหลากหลายตามรูปแบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ

เคล็ดลับ
▪ พยายามหาซื้อผ้าพันคอหลายๆแบบไว้ในตู้เสื้อผ้า เพื่อที่คุณจะสามารถสวมมันให้เข้ากับชุดเดรสได้ ฮิญาบรูปสัตว์นั้นกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ดังนั้นจึงควรมั่นใจว่าคุณได้หาซื้อมาไว้สักผืนหนึ่ง
▪ หาเสื้อแจ็คเก็ตหนัง, กระโปรงยาวคลุมข้อเท้าและรองเท้าส้นสูง ไว้สำหรับการแต่งตัวในฤดูหนาวของคุณ
▪ พยายามคละฮิญาบสีเข้มหรือรูปแบบลวดลายไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนหรือภาพกราฟฟิกก็ตาม

 

เส้นหมี่ขาวเส้นหมี่อบแห้ง เส้นหมี่ไวไว เหนียวนุ่มไม่ขาดตอน จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารชั้นนำ เป็นที่ยอมรับในระดับแนวหน้าทั้งในและต่างประเทศ ทางด้านคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

พี่เลี้ยงเด็กBangkok Nanny Center | ศูนย์พี่เลี้ยง เรามีบริการให้เลือกตามความเหมาะสม 6 บริการ 1.บริการพี่เลี้ยงเด็ก จัดหาพี่เลี้ยงเด็ก จ้างพี่เลี้ยงเด็ก 2.หลักสูตรอบรมพี่เลี้ยงเด็ก

ร้านตัดสูทMonte Carlo Tailors | ร้านตัดสูท Premium ราคาถูกกว่าซื้อสำเร็จ 3 เท่า และมีสไตล์ลิสให้คำปรึกษาถึงบ้าน สามารถนัดวัดตัวทางออนไลน์ได้ คุณภาพหลักหมื่น

ซ่อม Macbookเครื่องMacbook iMac iPad iPhone เสีย ซ่อมที่ไหนดี เรา BBMAC SERVICE | ศูนย์ซ่อม Macbook iPhone iPad iMac อาการเปิดไม่ติด ติดไม่ขึ้นภาพ จอแตก โดนน้ำ