12 สไตล์ฮิญาบที่ดูทันสมัยสวยงาม ​

หากคุณเป็นคนที่ชอบนำเทรนด์ คุณจำเป็นต้องเข้าใจถึงความเป็นไปได้ที่จะสามารถใช้ฮิญาบอย่างมีสไตล์ได้ แม้ว่าจะเป็นที่เชื่อกันว่าที่คลุมศีรษะเป็นสิ่งบดบังความงามของผู้ใช้ แต่ความจริงแล้วเมื่อคุณเลือกซื้อฮิญาบจากร้านค้าออนไลน์ของ เช่น NaizMuslimShop.com คุณสามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นของคุณได้ นี่คือ 12 รูปแบบที่สวยงามที่คุณสามารถลองทำให้สิ่งประดับบนหัวของคุณดูสวยงามมากขึ้น

1. สวมฮิญาบสีฟ้าอ่อนกับลิปสติกสีชมพู มีสีไม่มากที่ไม่สามารถเข้ากับปากสีชมพูได้ แต่สีที่ซีดนั้นจะยิ่งเสริมให้สีชมพูนั้นเด่ดมากขึ้นกว่าเดิม

2.มองหารายละเอียดสีทอง ผ้าไหมที่ตกแต่งด้วยลวดลายสีทองนั้นจะเพิ่มไฮไลท์ให้กับใบหน้าของคุณ พร้อมกับรองเท้าหนังสีฟ้า

3. สวมฮิญาบที่มีสีอ่อนกว่าสีผิวของคุณเล็กน้อยเพื่อให้ดูแทน การสวมใส่สีเบจและโทนสีกลางอื่น ๆ สามารถช่วยให้เสริมความสวยงามของผู้ที่มีผิวแทน ฮิญาบสีดำเข้มจะทำให้คุณดูซีดและคุณจะรู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องชดเชยด้วยการแต่งหน้าเข้มขึ้น!

4. ใช้โทนสีเดียวแต่หลายเชด พยายามคุมสีไว้ในโทนเดียวกันและหาสิ่งแปลกใหม่ คุณจะเห็นการแสดงออกในรูปแบบเหล่านี้ได้ดีมาก

5. แนบผ้าคลุมศีรษะไว้กับเข็มขัดเพื่อยืดลำตัวของคุณ แต่ควรที่จะทราบความยาว หากผ้าพันคอนั้นยาวสุดแค่ที่เอวของคุณจะทำให้คุณดูเตี้ย

6. ลองเนื้อผ้าที่แตกต่าง ลองใช้ผ้าพันคอแบบมีพื้นผิวเพื่อเพิ่มองค์ประกอบใหม่ในชุดของคุณ ความคิดสร้างสรรค์ของสไตล์เหล่านี้นั้นจะทำให้มีเสน่ห์มาก

7. ใช้โทนสีสดใส ฮิญาบสีสดใสจะเพิ่มความเด่นไปยังชุด และสีสดใสก็สามารถทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้น ทฤษฎีสีแสดงให้เห็นว่าคนเรามีสีผิว 2 ประเภท คือ โทนสีผิวที่อบอุ่นและผิวเย็น การรู้จักโทนผิวของคุณจะช่วยให้คุณแต่งกายได้ดีและใช้สีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

8.ลองใช้วัสดุเครพ ซึ่งให้ประกายที่แวววาว นำหนักเบาและโปร่งสบายเหมาะสำหรับฤดูร้อนและในช่วงเวลาตอนเย็น

9. จับคู่ฮิญาบกับเครื่องประดับ นี่เป็นวิธีที่ดีในการสร้างความเข้าากัน แต่ก็ควรระมัดระวัง เนื่องจากอาจสามารถดูเข้ากันเกินไป แนะนำให้จับคู่เพียง 2 ชิ้นเท่านั้นในชุดของคุณ เข็มขัดเส้นบางๆและฮิญาบนั้นเพียงพอที่จะสร้างความเข้ากันโดยที่ไม่ให้มากเกินไป

10. อย่ากลัวลวดลาย ฮิญาบแบบมีรวดลายเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มสีสันให้มีความน่าสนใจมากขึ้นและเพิ่มมิติให้เข้ากับชุดต่างๆ

11. ผสมผสานลวดลาย แต่เพื่อป้องกันไม่ให้คุณดูลายเกินไป:สวมใส่สีล้วนเพื่อเพิ่มความแต่งต่างให้กับลวดลายคุมให้ลวดลายอยู่ในแนวเดียวกัน
คุมสีไว้ในครอบครัวเดียวกัน

12. ใช้ฮิญาบเพื่อให้เข้าตามฤดูกาล เปลี่ยนชุดสีสำหรับฤดูกาลต่างๆ ใช้สีที่โดดเด่นมากขึ้น เช่น สีน้ำตาลแดงและสีแดงในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว