ผ้า 3 ชนิดที่ดีที่สุดสำหรับเลือกทำฮิญาบ​

ในการสวมใส่ฮิญาบเชื่อว่าทุกคนต้องใส่แล้วตัวเองรู้สึกมั่นใจ รู้สึกมั่นใจอย่างเดียวอาจไม่พอ คุณต้องรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ด้วย ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องมาคิดก่อนว่าในแต่ละวันเราจะเลือกคลุมฮิญาบสไตล์ไหนดี
และ ฮิญาบแบบไหนที่เหมาะสมกับเรา หลังจากนั้นมาเริ่มต้นด้วยการเลือกเนื้อผ้า ซึ่งจะขึ้นอยู่กับว่าสไตล์ฮิญาบที่เราต้องการคืออะไร สาวๆหลายๆคนอาจกำลังลังเลว่าเนื้อผ้าแบบไหนถึงเหมาะกับเรา วันนี้เรามาพร้อมกับเนื้อผ้า 3 รูปแบบที่ทำให้การเลือกฮิญาบกลายเป็นเรื่องง่ายและสวยงามทันสมัยยิ่งขึ้น

1.ผ้าเจอร์ซีย์
ลักษณะของผ้าเจอร์ซีย์จะเป็นผ้าเนื้อหนา และมีความทนทาน เหมาะสำหรับการสวมใส่ทั่วในชีวิตประจำวัน สามารถสวมใส่ได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้เข็มกลัด ในบางครั้งฮิญาบที่เราสวมใส่อาจมีความยาวไม่ถึงกึ่งกลางหลัง หรือเสื้อผ้าที่เราสวมใส่อาจต่ำเกินไป ผ้าชนิดนี้จะช่วยทุกปกปิดส่วนนั้นให้กับเรา

ฮิญาบเนื้อผ้าเจอร์ซีย์มีลักษณะเรียบๆ สามารถสวมใส่ในการวิ่งตอนเช้า และทำกิจกรรมอื่นๆได้ สำหรับตอนกลางคืน หรือในบางครั้งเราต้องไปงานที่ต้องสุภาพ ก็สามารถเลือกคลุมผ้าเจอร์ซีย์ที่ตกแต่งด้วย Swarovski และมีลูกปัดตามขอบของผ้า ด้วยเนื้อผ้ามีความนุ่มละมุนสามารถทำให้เราไม่รู้สึกร้อนจนอึดอัด หรือรู้สึกหนาวในช่วงฤดูหนาว ฮิญาบที่ใช้เนื้อผ้าเจอร์ซีย์ส่วนใหญ่จะใช่สีแบบพื้น ๆ เพื่อให้เข้ากับเครื่องแต่งกายที่มีลวดลาย เป็นฮิญาบที่สามารถใส่ได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว !!!!

2.ผ้าวิสคอส
ผ้าชนิดนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นผ้าฮิญาบที่มีน้ำหนักเบา นุ่มนวล และทนทานที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยไม่จำเป็นต้องปักหมุด เนื้อผ้าจะมีความอยู่ตัวจะไม่ลื่น หากคุณสวมกิ๊บหนีบผมดอกไม้ด้านในยังช่วยให้ฮิญาบของคุณดูพองฟู นอกจากนี้ยังสามารถใส่ได้ทุกฤดูกาล ผ้าชนิดนี้เหมาะสำหรับใส่เป็นชุดลำลองทั่วไปในชีวิตประจำวัน ผ้าชนิดนี้ส่วนใหญ่จะมีลวดลาย หรือไม่ก็เป็นสีพื้นหลายเฉดสี

3.ผ้าชีฟอง
ฮิญาบเนื้อผ้าชีฟองจะมีความสง่างามมาก! เนื้อผ้าจะมีน้ำหนักเบา นุ่มลื่น และอ่อนละนุ่ม ให้ความรู้สึกสบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด ที่สำคัญไม่อับชื้น เนื่องจากเนื้อผ้ามีความโปร่งสบาย
– เหมาะมากที่จะสวมในฤดูร้อน ทั้งยังสามารถจับคู่ได้อย่างหรูหรากับชุดอาบายาสีดำ หากสวมใส่แบบมีลวดลายจะสามารถเห็นความงามของผ้าได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ฮิญาบชีฟองยังเหมาะสำหรับชุดทำงาน
– ทั้งยังเพิ่มความมีสไตล์เล็กน้อยให้กับผ้าสีพื้น เข้ากันได้อย่างลงตัวกับชุดผ้าไหมหรือเสื้อชีฟอง
หากคุณเลือกลวดลายได้อย่างถูกต้อง มันยังสามารถเข้ากันได้ดีในโอกาสงานสังสรรค์ต่าง ๆ อีกด้วย แต่อาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเล็กน้อย
– เราเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงไม่อยากให้ชุดสวยๆ ของคุณถูกกลบด้วยลวดลายบนฮิญาบ อย่างไรก็ตาม ฮิญาบเนื้อผ้าชีฟองนั้นค่อนข้างที่จะลื่นมาก ดังนั้นคุณจำเป็นต้องสวมอินเนอร์ด้านในเพื่อให้ฮิญาบเกาะติดผ้าคลุมไม่ลื่นไหล

บอกได้เลยว่าแฟชั่นของการสวมฮิญาบนั้นถือเติบโตขึ้นในทุกๆปี การเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นโดยมีความคิดสร้างสรรค์ในการใช้ผ้าฮิญาบนั้นค่อนข้างหลากหลายและเพิ่มมากขึ้น ไม่แปลกใจเลยว่ามุสลิมะห์ทุกคนต้องการที่จะดูดีเสมอเมื่อสวมใส่ฮิญาบ ดังนั้นเราจึงควรเลือกฮิญาบที่เหมาะกับตัวเราเอง เมื่อเราสวมใส่ในสิ่งที่เรามั่นใจ ก็จะทำให้บุคลิคของเราสง่างามยิ่งขึ้นด้วย

ร้านทำผมไฮคลาสในกรุงเทพMark Thawin – ร้านทำผม Hi End ทาวน์อินทาวน์ | ร้านทำผม Exclusive VIP เป็นร้านตัดผมแฟชั่นชั้นนำ ให้บริการทำสีผมแฟชั่น ทำสีผมออร์แกนิก

ขายผ้าแคนวาสโรงงานผลิตผ้า มนตรา เทรดดิ้ง | จำหน่ายผ้าหลา ผ้าสี ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าโทเร ผ้าเวสปอยท์ ผ้ายูนิฟอร์ม ผ้าร่ม ผ้า PVC สต็อกแน่น ราคาปลีก-ส่ง

ร้านตัดสูทMonte Carlo Tailors | ร้านตัดสูท Premium ราคาถูกกว่าซื้อสำเร็จ 3 เท่า และมีสไตล์ลิสให้คำปรึกษาถึงบ้าน สามารถนัดวัดตัวทางออนไลน์ได้ คุณภาพหลักหมื่น

ผลิตเสื้อโปโลบริษัท พี.พลอย.การ์เม้นท์ | โรงงาน ผลิต เสื้อ โปโล ออกแบบ เสื้อโปโล ตามออเดอร์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อพนักงาน เสื้อทีม เสื้อกลุ่ม เสื้อกรุ๊ป เสื้อกีฬาสี