4 ทรงผมแนะนำเวลาสวมฮิญาบ​

หลายคนคิดว่าเมื่อคุณใส่ฮิญาบคลุมผม คุณจะไม่สามารถไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับมันได้อีก แต่นั่นไม่จริงเลย คุณสามารถตกแต่งทรงผมของคุณได้ จะตัดผม เปียผมหรือเสริมเติมแต่งความงามของคุณได้ นี่เป็นตัวอย่างทรงผมสำหรับความยาวเส้นผมที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยลดไม่ให้ผมถูกดึงจนตึงเกินไปและช่วยปกป้องเส้นผมของคุณ

ใช้กิ๊บหนีบเก็บผม: ผมสั้น
ทรงผมนี้ใช้ได้ดีสำหรับคนไว้ผมสั้นและมันก็ง่ายมากทีเดียว คุณแค่ต้องใช้กิ๊บหรือยางมัดผมในการเก็บไม่ให้ผมปรกหน้า

ผมหางม้าหรือผมทรงม้วน: ผมประบ่าและผมยาว
สองทรงผมนี้เป็นทรงผมที่ง่ายที่สุดและมีคนทำมากที่สุด เป็นทรงผมที่ดีในการมัดถ้าคุณรีบ แต่ว่า มันก็ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะของคุณถูกดึงจนตึง ทำให้เส้นผมของคุณอ่อนแอลงและหลุดลุ่ยภายใต้ฮิญาบหากคุณมัดแน่นเกินไป ลองทำผมหางม้าต่ำหรือม้วนต่ำดูเพื่อให้ผมของคุณรับแรงตึงน้อยลง

ผมเปีย: ผมประบ่าและผมยาว
เป็นวิธีที่รวดเร็วและแก้ปัญหาได้สำหรับผู้หญิงเกือบทุกคน การถักเปียช่วยลดความตึงของผมมากกว่าการมัดหางม้าเฉยๆและช่วยลดโอกาสที่ผมจะมาปรกหน้าด้วย

เปียเก็บ: ผมประบ่าและผมยาว
ก็เหมือนกับที่คนขับมอเตอร์ไซค์จะมีทรงผมของคนขับมอเตอร์ไซค์ คนใส่ฮิญาบก็จะมีทรงผมของคนสวมฮิญาบ ไม่ว่าทรงผมของคุณจะเลิศเลอแค่ไหนก่อนจะออกจากบ้าน หลังจากออกไปสักพัก มันจะเปลี่ยนจากผมเรียบนุ่มสวยบนหนังศีรษะเป็นผมหยิกฟูฟ่อง เปียเก็บนั้นเป็นทางออกสำหรับเหตุการณ์ที่น่ากระอักกระอ่วนนี้

การป้องกันไม่ให้เส้นผมตึงเกินไปและเก็บเส้นผมทั้งส่วนที่ยาวและสั้น เปียเก็บน่าจะเป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับการสวมฮิญาบมากที่สุดแล้วแม้ว่ามันจะต้องใช้ความพยายามในการทำทรงผมนี้สักหน่อย การเก็บผมที่สั้นกว่าโดยเปียมันจากด้านบนทำให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง เมื่อคุณดึงผ้าคลุมของคุณออก ด้วยเปียเก็บจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณยังดูดีอยู่

แค่ทำผมอย่างเดียวนั้นไม่พอ

การสวมใส่ฮิญาบบ่อยๆนั้นอาจจะทำให้เกิดทรงผมฮิญาบ ซึ่งก็คือผมเรียบแปล้ เบาบางไม่มีน้ำหนักและหยิกฟู เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ นี่คือข้อแนะนำสองประการในการรักษาเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ

▪ ไปรับแสงแดด เพื่อให้ได้รับแสงแดดซึ่งจำเป็นต่อการสร้างวิตามินของร่างกาย ให้รับแสงแดดอย่างน้อย 30 นาทีต่อสัปดาห์แล้วเส้นผมของคุณจะดีขึ้นเมื่อได้รับวิตามิน D

▪ ปล่อยผมลง เมื่อคุณกลับบ้านเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นบริเวณหนังศีรษะ ใช้นิ้วมือสางผมเพื่อคลายความตึงของเส้นผมหลังจากใส่ฮิญาบมาทั้งวันแล้ว

ข้อสรุป

แล้วแต่ว่าคุณจะทำทรงผมอย่างไร การสวมฮิญาบอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณแล้วก็ได้ เนื่องจากมันไม่โดนตกแต่งอะไรมากมายและได้รับการปกป้องจากสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายเส้นผมอย่างแสง UV และสภาพอากาศ ทำให้เส้นผมของคุณยาวขึ้นและหนานุ่ม และ 4 ทรงผมนี้จะช่วยป้องกันหรือยืดระยะเวลาก่อนที่เส้นผมของคุณจะหลุดมากับผ้าคลุมได้

ขายผ้าแคนวาสโรงงานผลิตผ้า มนตรา เทรดดิ้ง | จำหน่ายผ้าหลา ผ้าสี ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าโทเร ผ้าเวสปอยท์ ผ้ายูนิฟอร์ม ผ้าร่ม ผ้า PVC สต็อกแน่น ราคาปลีก-ส่ง คุณภาพได้มาตรฐานสากล

แพคเกจจิ้งใส่อาหารบริษัท ซี เอฟ พี อินเตอร์เนชั่นแนล | ขายส่งบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มถนอมอาหาร แพคเกจจิ้ง พลาสติก กล่องกระดาษใส่อาหารสวยๆ ถุงกระดาษใส่อาหาร ถุงซิป

พี่เลี้ยงเด็กBangkok Nanny Center | ศูนย์พี่เลี้ยง เรามีบริการให้เลือกตามความเหมาะสม 6 บริการ 1.บริการพี่เลี้ยงเด็ก จัดหาพี่เลี้ยงเด็ก จ้างพี่เลี้ยงเด็ก 2.หลักสูตรอบรมพี่เลี้ยงเด็ก

ซ่อม Macbookเครื่องMacbook iMac iPad iPhone เสีย ซ่อมที่ไหนดี เรา BBMAC SERVICE | ศูนย์ซ่อม Macbook iPhone iPad iMac อาการเปิดไม่ติด ติดไม่ขึ้นภาพ