5 เคล็ดลับ สยบผิวแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้ผิวอีกครั้ง

ผิวแห้งกร้าน เป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้สาวๆ หลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ในการเนรมิตผิวแห้งกร้านให้กลับมาสวยสดใส มีความชุ่มชื้นและสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นวิธีที่ทำได้ง่าย ไม่ต้องเสียตังค์ทำทรีทเมนต์แพงๆ มาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง

1.ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น
สาวๆควรมีมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวกายติดตัวเอาไว้ เพียงแค่ทาเช้าและเย็นเป็นประจำ ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่แห้งกร้านในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเวลาที่เหมาะสมในการทามอยส์เจอไรเซอร์ก็คือ ช่วงหลังจากอาบน้ำเสร็จค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยน้ำมันมะกอก
น้ำมันมะกอกมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมามีความสดใส เต่งตึง เรียบเนียน สามารถแก้ปัญหาผิวลอกแตกเป็นขุยได้เป็นอย่างดี หากสาวๆ พบว่าบริเวณไหนที่มีความแห้งกร้าน ลองชโลมด้วยน้ำมันมะกอกเป็นประจำดูค่ะ ผิวบริเวณที่เป็นปัญหาจะกลับมาเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น

3.รับประทานอาหารบำรุงผิว
นอกจากจะบำรุงภายนอกแล้ว สิ่งสำคัญอีกประการในการดูแลผิวจากปัญหาแห้งกร้านก็คือ การบำรุงจากภายใน ด้วยการรับประทานอาหารที่มีแมกนีเซียม วิตามินซี เบต้าแคโรทีน เพราะสารอาหารเหล่านี้เป็นตัวช่วยที่ดีในการบำรุงผิวให้สวยสดใส เนียนนุ่ม และชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

5.หลีกเลี่ยงการอาบน้ำนานๆ
หลายคนมักจะเคยชินกับการอาบน้ำนาน เพราะเชื่อว่ายิ่งอาบนานเท่าไหร่จะยิ่งทำให้เนื้อตัวสะอาดมากขึ้น แต่การอาบนานเกินไปนั้นก็จะส่งผลต่อผิวพรรณด้วยเช่นกัน เพราะน้ำมันบนชั้นผิวและความชุ่มชื้นจะถูกชะล้างออกไปหมด อีกทั้งการอาบน้ำด้วยอุณหภูมิร้อนมากเกินไปก็จะเป็นตัวคลายความชุ่มชื้นของผิวด้วยเช่นกัน

แม้ว่าผิวแห้งกร้านดูจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ หลายคน แต่เชื่อได้ว่าหากคุณนำเอาเคล็ดลับที่เรานำมาฝากไปลองใช้กันดู ปัญหาที่มีก็จะกลายเป็นเรื่องเล็กลงมาทันตาเห็น เพราะเคล็ดลับเหล่านี้สามารถเนรมิตผิวแห้งกร้านให้กลับมาสวยเป๊ะ เนียนนุ่มและชุ่มชื้นได้อย่างเห็นผล ถ้าไม่เชื่อลองพิสูจน์กันสิคะ


ฉีดสเต็มเซลล์วิทาเลีย คลินิก | คลินิกสุขภาพและความงามพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลสุขภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู ชะลอวัยทั้งด้านสุขภาพภายในและความงามภายนอก

ถั่งเช่าสกัดบริษัท กุยลิ้มฮึ้ง ปราชญา จำกัด | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดสูตรยา สมุนไพรจีนต้นตำรับ สมุนไพรจีนโบราณ สกัดจากสมุนไพรจีนแท้ 100 เปอร์เซ็น ถั่งเช่าสกัด

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แคปซูนไวกิกิ – Waikiki | ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ชนิดแคปซูล Cold Pressed 100% ช่วยคืนความสมดุลให้ร่างกาย ร้างสมดุลให้สุขภาพ เร่งอัตราการเผาผลาญ

ร้านแม่และเด็กบริษัท เฟิร์ส คิดส์ สโตร์ จำกัด จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท ของใช้เด็กเล็ก รถเข็น คาร์ซีคาร์ซีท เด็กแรกเกิด เป้อุ้ม เสื้อผ้าเด็ก ของใช้เด็กอ่อน ขวดนม