ผ้าโพกหัวฮิญาบ 9 สีที่ต้องมีครอบครองไว้ในตู้เสื้อผ้า​

เมื่อผู้หญิงเริ่มสวมใส่ฮิญาบ ความต้องการที่ตามมาก็มักจะเป็นการซื้อให้ครบทุกสี และทุกแบบ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามผ้าโพกหัวเป็นสิ่งที่เราสวมใส่ในทุกๆวัน แน่นอนว่าเราไม่อยากจะใส่อะไรซ้ำๆทุกวัน เหมือนกับชุดเครื่องแบบ!ผู้หญิงที่สวมฮิญาบหลายๆคนไม่รู้ว่าจะเลือกผ้าโพกหัวสีไหนที่เข้ากับชุดที่ใส่ ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย มีสีผ้าโพกหัวจำนวนหนึ่งผู้หญิงที่สวมฮิญาบต้องมีไว้ครอบครอง ซึ่งจะช่วยให้คุณแต่งตัวในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น และนี่คือรายชื่อสีผ้าโพกหัวที่คุณสามารถสวมใส่คู่กับชุดส่วนมากของคุณได้

1. ผ้าโพกหัวสีขาว : สีขาวเป็นสีพื้นฐานที่สามารถเข้ากับชุดต่างๆของคุณได้มากมาย ให้เลือกผ้าโพกหัวสีขาวเป็นผ้าคอตตอน หากคุณต้องการสวมใส่กับชุดลำลอง และให้เลือกผ้าโพกหัวสีขาวเป็นผ้าซ่าติน หรือผ้าชีฟอง หากคุณกำลังสวมใส่อะไรที่มีความทางการมากขึ้น

2. ผ้าโพกหัวสีดำ : ผ้าโพกหัวสีดำเป็นสิ่งที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าสำหรับผู้ที่สวมฮิญาบทุกคน ความอเนกประสงค์ในตัวทำให้ง่ายต่อการจับคู่กับเสื้อผ้าส่วนใหญ่ได้ นอกจากนี้ยังเหมาะสมกับแทบทุกโอกาส ไม่ว่าจะทางการ หรือไม่ทางการ นอกจากนี้ยังเป็นตัวช่วยที่ดีในปัจจุบัน เมื่อคุณไม่รู้ว่าจะเลือกสวมใส่ฮิญาบอันไหนกับชุดของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นวิธีที่ดีในการ ‘ลดระดับ’ ชุดที่มีความซับซ้อนลง

3.ผ้าโพกหัวสีเทา : สีเทาเป็นสีผ้าโพกหัวสีกลางๆ ซึ่งควรจะมีอยู่ในตู้เสื้อผ้าของหญิงสาวที่สวมฮิญาบทุกคน สีเทาสามารถเข้ากับชุดสีกรมท่า, ขาว หรือสีสว่างๆเช่นสีเหลือง, สีน้ำเงินอมเขียว หรือสีแดงเข้ม

4. ผ้าโพกหัวสีน้ำตาลอ่อน : หากคุณคิดจะใช้กระเป๋า และรองเท้าสีน้ำตาลอ่อนเป็นองค์ประกอบสำคัญ ดังนั้นคุณควรจะมีผ้าโพกหัวสีน้ำตาลอ่อน สีนู้ด/สีน้ำตาลอ่อนกำลังได้รับความนิยม และเป็นตัวเลือกที่ดีในการจับคู่เข้ากันกับชุดสีอ่อน นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวช่วย “ลดระดับ” ชุดสีอ่อนลง นอกจากนี้ฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงทำให้สีนู้ดถูกแต่งตั้งให้เป็นสีหลักประจำฤดูนี้

5. ผ้าโพกหัวสีคาเมล : คุณอาจจะคิดว่าสีคาเมลนั้นคล้ายกับสีน้ำตาลอ่อน แต่จริงๆแล้วสีทั้งสองสีมีความแตกต่างกัน ผ้าโพกหัวสีคาเมลสามารถสวมใส่กับชุดสีอ่อนชุดไหนก็ได้ เช่นสีขาว นอกจากนี้ยังเข้ากับสีดำ และชุดที่มีสีเข้มอีกด้วย

6. ผ้าโพกหัวสีม่วงแดง : สีม่วงแดงเข้ากับทุกสีผิว เป็นเหตุผลว่าทำไมผู้หญิงที่สวมใส่ฮิญาบต้องมีผ้าโพกหัวสีม่วงแดงไว้ในครอบครอง

7. ผ้าโพกหัวสีม่วงเข้ม : หากคุณต้องการผ้าโพกหัวสีเข้ม แต่ไม่อยากจะสวมใส่สีดำ ดังนั้นผ้าโพกหัวสีม่วงเข้มจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

8. ผ้าโพกหัวลายแฟนซี: สำหรับงานที่เป็นทางการมากกว่าเช่นงานเลี้ยง และงานแต่ง คุณจำเป็นต้องมีฮิญาบที่เหมาะสมกับงานนั้นๆ ผ้าโพกหัวชีฟอง หรือผ้าไหมพร้อมการประดับประดาเช่นคริสตัลจะเพิ่มความระยิบระยับให้กับชุดของคุณได้

9. ผ้าโพกหัวแฟชัน : ผ้าโพกหัวฮิญาบลายพิมพ์ พร้อมรายละเอียดที่โดดเด่นสามารถทำให้ชุดธรรมดาดูน่าสนใจขึ้นได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถสวมใส่ชุดชุดที่มีสีกลางๆ และมีรายละเอียดน้อย หลังจากนั้นให้สวมใส่ผ้าโพกหัวแฟชัน เพื่อทำให้ชุดของคุณดูโดดเด่นขึ้นมา ในการทำให้ผ้าโพกหัวฮิญาบแฟชั่นเข้ากับชุดของคุณ เพียงแค่เลือกสีให้เข้ากับสีหลัก และสีรอง

แพคเกจจิ้งใส่อาหารบริษัท ซี เอฟ พี อินเตอร์เนชั่นแนล | ขายส่งบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มถนอมอาหาร แพคเกจจิ้ง พลาสติก กล่องกระดาษใส่อาหารสวยๆ ถุงกระดาษใส่อาหาร ถุงซิป

กล่องใส่เบเกอรี่ ราคาถูกDEPACK | ขายปลีก – ส่ง และรับสั่งทําแพคเกจจิ้งสวย ๆ กล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร ซองซิป กล่องใส่ขนมเบเกอรี่ น่ารักๆ กล่องใส่คุกกี้ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งแพคเกจจิ้งต่างๆ

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด

ร้านแม่และเด็กบริษัท เฟิร์ส คิดส์ สโตร์ จำกัด จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท ของใช้เด็กเล็ก รถเข็น คาร์ซีคาร์ซีท เด็กแรกเกิด เป้อุ้ม เสื้อผ้าเด็ก ของใช้เด็กอ่อน