สีสว่าง ปานกลางหรือเข้มเลือกสี Hijab ที่ใช่สำหรับโทนผิวของคุณ​

เราทุกคนมีความรอบคอบและความพิถีพิถันเมื่อต้องเลือกสีที่เหมาะสมสำหรับชุดหรือเครื่องแต่งกายของเรา ในทำนองเดียวกันถ้าคุณเป็น hijabi คุณควรพิจารณาการสวม Hijab ที่เติมเต็มสีผิวของคุณและไม่ทำให้คุณดูแปลก hijabi ทุกคนต้องการใช้ hijab ที่ไม่ดูแปลกและเหมาะสมกับผิวของคุณ hijab ที่คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกเมื่อ เมื่อคุณไม่มีเวลาเลือก คอลเลกชัน hijab ของคุณควรจะมีพร้อมในทุกวัสดุที่คุณชื่นชอบที่นำมาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดกับโทนผิวของคุณ อ่านเคล็ดลับตามโทนผิวของคุณเองและอย่าลืมเพิ่มคอลเลกชั่นด้วย hijab ที่มีสีสันที่ทำให้คุณรู้สึกสวย

ผิวโทนสว่าง
หากคุณมีผิวที่สว่าง สีทึบจะดูดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับว่าคุณมีผิวอมชมพูหรือเหลือง โดยทั่วไปแล้วสีขาวและสีดำจะดูดีกับผิวที่สว่างกว่า (แม้ว่าสีดำอาจดูโดดไปสำหรับคนมีผิวสว่าง) และสีที่คุณต้องการหลีกเลี่ยงคือ สีเบจคาเมลและ น้ำตาลเทา (โดยเฉพาะถ้าคุณมีสีผิวอมชมพู) เนื่องจากจะไม่ทำให้คุณดูดีขึ้น

ไม่ต้องกลัวที่จะใส่สีเด่น เครื่องประดับโทนสีเด่นเช่น สีแดง ทับทิม สีม่วงและเฉดสีที่สดใส เช่น สีเหลืองและสีชมพูสดใส ดูสวยงามบนผิวสว่างและถ้าคุณมีผิวอมชมพูก็จะยิ่งดูดี แต่ถ้าผิวคุณออกสีเหลือง อย่าลืมทดสอบก่อนเนื่องจากอาจทำให้คุณดูซีด

สีที่ควรจะมี ได้แก่ : ขาว ดำ ชาร์โคล เทานกพิราบ เงิน ไพลิน ม่วง เหลือง มรกต สีแดงเข้ม สีพาสเทล สีชมพูอ่อน ลาเวนเดอร์ เหลือง ชมพูและสีเขียวขุ่น​​

สร้างสรรค์ชุดของคุณ
มีสไตล์ที่หลากหลายสำหรับสีผิวที่สว่าง อย่ากลัวที่จะทดลองกับสีสันสดใสเนื่องจากจะสามารถดูดีได้บนผิวที่อมชมพูหรือเหลือง สีพาสเทลดูงดงามกับผู้ที่มีสีผิวชมพู วิธีที่ดีที่จะบอกว่าผิวของคุณมีโทนสีอะไร คือสีของเครื่องประดับที่เหมาะสมกับคุณ:
• ถ้าคุณใส่สีทองแล้วดูดี = สีผิวอมเหลือง
• ถ้าคุณใส่สีเงินแล้วดูดี = สีผิวอมชมพู

บางคนโชคดีที่ทั้งสีเงินและทองก็เหมาะกับพวกเขา หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น ไม่ว่า hijab สีทึบสีไหนก็จะดูดีกับคุณ

ผิวปานกลาง
สำหรับสุภาพสตรีที่มีโทนผิวปานกลาง สีโทนกลางจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการไปสู่ความสวยงามของคุณ สีที่เป็นกลางที่ควรมีกับวัสดุทั้งหมดคือ สีงา เบจ เทาน้ำตาล คาเมล อายและมิงค์ เลือกสีงาแทนที่จะเป็นสีขาว (ความขาวของสีขาวล้วนอาจทำให้คุณดูซีดในขณะที่สีงาจะทำให้ผิวของคุณโดดเด่นมากขึ้้น) และในขณะที่สีดำจะดูดีกับผิวสีปานกลางส่วนมาก แต่อาจดูรุนแรงเกินไปสำหรับบางคนโดยเฉพาะถ้าคุณมีผิวสว่าง

โทนสีอ่อน ๆ ที่ดูดีตลอดกาลคือเฉดสีฤดูใบไม้ร่วง – สีเหล่านี้มีความเหมาะสมกับความอ่อนหวานของคุณ – แครนเบอร์รี่, สีน้ำตาลแดง, สีเหลืองอำพัน, สีเขียวมะกอก, น้ำทะเลและคราม

นอกเหนือจากเฉดสีที่เป็นกลาง ให้พยายามใช้สีทีโดดเด่น โทนอัญมณี เช่น มรกต โคบอลต์ ม่วง แดงและสีแดงเข้ม รวมทั้งเฉดสีที่สดใส เช่น สีน้ำ ชมพูสว่าง เขียวน้ำทะเล และ ชมพู พยายามหลีกเลี่ยงสีพาสเทลเนื่องจากจะทำให้ดูซีดในโทนสีผิวปานกลาง
สีที่ควรเลือก ได้แก่ : สีขาวงา ดำ ทอง เทาน้ำตาล คาเมล สีเบจ โอลีฟ แดง อัญชัน แครนเบอร์รี่ เซรามิค เขียว เหลือง โคบอลต์ มรกต แดง เขียวน้ำทะเล ปะการัง สีชมพูสดใสและน้ำทะเล

สร้างสรรค์ชุดของคุณ
ทุกประเภทของผิวสามารถใส่ hijab สีนู้ดได้ Hijab สีเบจจะดูดีกับโทนสีผิวปานกลาง นอกจากนี้หากคุณเลือก hijab สีนู้ดและคุณมีโทนผิวที่เป็นกลาง คุณควรเลือกเฉดสีนู้ดที่สว่าง

ถ้าคุณมองภาพนี้ สีฟ้าโคบอลต์จะทำให้ใบหน้าของเธอดูสดใสและทำให้ใบหน้าเธอเด่น และสีจะเด่นออกมาจากชุดสีดำทำให้เธอดูมีระดับ​

รูปนี้เธอดูสดใสใน hijab สีชมพูซึ่งช่วยเน้นผิวสีปานกลางและยังตัดกันกับกระโปรงสีเหลืองของเธอ ส่วนเสื้อลายจุดก็มีการใช้อย่างชาญฉลาดเพื่อลดสีที่สดใสของสีเหลืองและชมพู จึงช่วยสร้างองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยม​

ผู้หญิงเหล่านี้ดูดีในชุดสไตล์ Kaftan ของพวกเขาด้วยสีที่เข้ากันได้อย่างดี ลองด้วยตัวคุณเอง!​​

ผิวคล้ำ
ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีผิวของคุณ แต่ก็เป็นสีผิวที่สามารถเข้าได้ง่ายกับทุกสี ระมัดระวังกับสี คาเมลหรือมอคค่าเนื่องจากจะผสมผสานกับสีผิวที่แท้จริงของคุณและควรเลือกใช้สีขาวงาและทองแทนการใช้สีขาวและสีเงิน ไม่ว่าจะเป็นสีสดใส สีธรรมชาติหรือสีพาสเทล เกือบทุกสีทีทึบจะช่วยเติมเต็มผิวคล้ำได้อย่างง่ายดาย

Cherice ในด้านซ้าย สวยงามในเฉดสีเข้มนี้ขณะที่ Fatima สวมใส่ hijab ในสีกุหลาบชมพูอ่อนเพื่อความสมบูรณ์แบบ

สีที่ควรเลือก ได้แก่ : สีงา สีดำ สีทอง สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน แครนเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สีม่วง สีเขียว สีเหลืองอำพัน กุหลาบ ควอทซ์ สีม่วง สีชมพูสดใส ดอกดาวเรืองและกล้วยไม้

สร้างสรรค์ชุดของคุณ
ดูเรียบง่ายและซับซ้อนสำหรับชุดลำลอง สีดำคลาสสิคตลอดกาลเหมาะกับทุกสภาพผิว

จากทุกเฉดสีแดง แดงเข้มเป็นสีที่เหมาะกับผิวที่มีสีเข้มที่สุดที่สามารถรับกับผิวที่มีสีคล้ำได้​

 

Melva ด้านซ้ายมือ โดดเด่นใน Jardin Botanico Hijab ที่มีสีชมพูสดใสและมีชีวิตชีวา aqua และ periwinkle ขณะที่ Azzah สวมเฉดสีกลางเหล่านี้อย่างสมบูรณ์แบบ องค์ประกอบที่เข้มในลายเสือดาว นำเสนอคุณลักษณะของเธอได้อย่างสวยงามสีพาสเทลดูโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยโทนผิวสีเข้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้สีเข้มกว่า เช่น สีฟ้า สีม่วงหรือสีเขียว

ไม่ว่าสีผิวของคุณจะเป็นอย่างไร คุณก็เป็นคนที่สวยงาม หากคุณใช้ hijab ที่ช่วยเติมเต็มสีผิวของคุณ คุณสามารถประสานงานกับชุดใดก็ได้ที่คุณต้องการสวมใส่ ทดลองกับสีที่คุณชอบและคุณจะพบกับบางสิ่งบางอย่างที่คุณสามารถสวมใส่ได้ สิ่งสำคัญคือความสวยงามของเรามาจากภายในมากกว่าภายนอก จงเพลิดเพลินไปกับการทดลอง

 

ผลิตเสื้อโปโลบริษัท พี.พลอย.การ์เม้นท์ | โรงงาน ผลิต เสื้อ โปโล ออกแบบ เสื้อโปโล ตามออเดอร์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อพนักงาน เสื้อทีม เสื้อกลุ่ม เสื้อกรุ๊ป เสื้อกีฬาสี โดยช่างตัดเย็บที่มีฝีมื

บริการแม่บ้านบริษัท เบสท์ เทค แคร์ จำกัด | ให้บริการรับทำความสะอาด บิ๊กคลีนนิ่ง (Big Cleaning) ให้กับลูกค้าทั่วไป และลูกค้ากลุ่มองค์กร สำนักงาน ออฟฟิศ โรงแรม

ขายผ้าแคนวาสโรงงานผลิตผ้า มนตรา เทรดดิ้ง | จำหน่ายผ้าหลา ผ้าสี ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าโทเร ผ้าเวสปอยท์ ผ้ายูนิฟอร์ม ผ้าร่ม ผ้า PVC สต็อกแน่น ราคาปลีก-ส่ง คุณภาพ

ร้านขายของเด็กบริษัท เฟิร์ส คิดส์ สโตร์ จำกัด จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท ของใช้เด็กเล็ก รถเข็น คาร์ซีคาร์ซีท เด็กแรกเกิด เป้อุ้ม เสื้อผ้าเด็ก ของใช้เด็กอ่อน