วิธีเลือกฮิญาบที่เหมาะกับสีผิวของคุณ

การมิกซ์แอนด์แมตช์นั้นเป็นสิ่งที่สนุกที่ทำให้ลุคประจำวันนั้นดูหลากหลาย โดยเฉพาะการแมตช์กับเสื้อผ้าของคุณจากหัวจรดเท้า แต่คุณควรเลือกสีที่เหมาะกับสีผิวของคุณเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการที่คนอินโดนีเซียกล่าวไว้ว่า “korban mode” ผู้หญิงทุกคนที่สวมใส่ฮิญาบนั้นต้องการฮิญาบที่ใส่แล้วไม่พลาดและเหมาะกับสีผิวของคุณ ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับที่มีต่อสีผิวสวยๆของคุณและอย่าลืมที่จะตุนฮิญาบที่มีสีที่คุณชอบเอาไว้ด้วยล่ะ

ผิวขาว
หากคุณมีผิวขาวสีที่ดูดีที่สุดสำหรับคุณนั้นจะขึ้นอยู่กับว่าคุณมีผิวขาวอมชมพูหรือขาวอมเหลือง โดยทั่วไปแล้วสีขาวและสีดำนั้นดูดีกับผิวขาวส่วนสีที่คุณควรหลีกเลี่ยงคือสีเบจสีน้ำตาลคาเมลและสีน้ำตาลอมเทานั้นเอง

อย่ากลัวที่จะใส่สีฉูดฉาด! สีของเครื่องประดับที่ฉูดฉาดเช่นสีโคบอลต์สีมรกตสีทับทิมสีม่วงสดและเฉดสีสดใสเช่นสีฟ้าสีเหลืองและสีชมพูสดซึ่งสีเหล่านี้จะดูสวยต่อสีผิวของคุณและหากคุณมีผิวขาวอมชมพูล่ะก็สีพาสเทลจะเหมาะกับคุณอย่างมากเลยที่เดียวแต่หากคุณเป็นคนผิวขาวเหลืองคุณอาจต้องลองใส่ดูก่อนเพื่อดูว่ามันเข้ากับคุณหรือไม่

ไม่แน่ใจว่าคุณมีผิวอมชมพูหรือผิวขาวอมเหลืองใช่ไหม? คุณดูดีเมื่อใส่เครื่องประดับสีทองหรือสีเงินหรือไม่? สีเงินช่วยเน้นผิวขาวอมชมพูในขณะที่สีทองนั้นช่วยเน้นผิวขาวอมเหลือง แต่ถ้าหากคุณใส่ได้ทั้งสองสีเลย? คุณโชคดีมาก! คุณจะดูดีในเครื่องแต่งกายเกือบทุกสีเลยล่ะ

สีที่ควรมี : สีขาวสีดำสีชาร์โคลสีเทาสีเทาตุ่นๆสีเงินสีแซฟไฟร์สีม่วงสดสีมรกตสีแดงเข้มสีชมพูพาสเทลสีฟ้าอ่อนสีลาเวนเดอร์สีเหลืองอ่อนสีชมพูสดและสีเทอร์ควอยซ์

ผิวปานกลาง
สำหรับสาวๆที่มีสีผิวปานกลางสีธรรมชาตินั้นเป็นสีที่จะดูดีที่สุด เลือกสีงาช้างแทนสีขาวและในขณะที่สีดำนั้นดูดีกับสาวสีผิวปานกลางเกือบทั้งหมดทุกคน

สีที่ใส่แล้วไม่พลาดสำหรับสีผิวปานกลางนั้นคือเฉดสีฤดูใบไม้ร่วง– สีเหล่านี้นั้นคือสีแครนเบอร์รี่สีน้ำตาลอมแดงสีอำพันสีเขียวขี้ม้าสีเขียวนกเป็ดน้ำและสีคราม

นอกจากสีธรรมชาติและเฉดสีฤดูใบไม้ร่วงแล้วหันมาใช้เครื่องประดับที่มีสีฉูดฉาดเช่นสีมรกตสีโคบอลต์สีม่วงสดและสีแดงสดเช่นเดียวกับสีที่สดใสเช่นสีฟ้าสีชมพูสดใสสีเทอร์ควอยซ์และสีคอรัลจงหลีกเลี่ยงสีพาสเทลไว้

สีที่ควรมี : สีงาช้างสีดำสีทองสีเทาตุ่นๆสีน้ำตาลคาเมลสีเบจสีโอลีฟสีบรัชสีแครนเบอร์รี่สีน้ำตาลอมแดงสีน้ำเงินนกกระสาสีเขียวสดสีอำพันสีโคบอลต์สีมรกตสีแดงสีเทอร์คอยซ์สีคอรัลสีชมพูสดใสและสีฟ้า

ผิวเข้ม
ผู้ชนะที่แท้จริงคือผู้ที่มีผิวสีเข้มนั่นเองคุณสามารถสวมใส่สีเข้มได้อย่างสบายใจเลยแต่จำไว้ว่าสีน้ำตาลและสีม็อคค่านั้นไม่เหมาะอย่างยิ่งเลือกสีงาช้างและสีทองแทนสีขาวและสีเงินไม่ว่าจะเป็นสีสดใสสีธรรมชาติหรือสีพาสเทลก็ตาม– เกือบทุกสีนั้นเข้ากับสาวผิวเข็มได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

สีที่ควรมี : สีงาช้างสีดำสีทองสีน้ำตาลเข้มสีน้ำเงินเข้มสีแครนเบอร์รี่สีราสเบอร์รี่สีม่วงสีเขียวเข้มสีอำพันสีโรสควอตซ์สีม่วงอมเทาสีฟ้าสีชมพูสดสีดอกดาวเรืองและสีออร์คิด

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แคปซูนไวกิกิ – Waikiki | ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น ชนิดแคปซูล Cold Pressed 100% ช่วยคืนความสมดุลให้ร่างกาย ร้างสมดุลให้สุขภาพ เร่งอัตราการเผาผลาญ

indiba The Skin Group Medical Clinic is a group of 7 clinics specializing in dermatology, anti-aging and aesthetic in Bangkok and suburbs with close

วีเนียร์ฟันคลินิกทันตกรรม Hollywood Smile | เป็นคลินิกระดับนานาชาติที่เชี่ยวชาญในด้านทันตกรรมเพื่อความงาม วีเนียร์ฟัน เคลือบฟันขาว แปะฟันขาว ฟอกสีฟัน

ทุเรียน ส่งออก โรงงานส่งออกทุเรียนแช่แข็ง ทุเรียนสด ทุเรียนแปรรูป ควบคุมคุณภาพจากห้องเก็บความเย็นที่รักษาอุณหภูมิอย่างสม่ำเสมอ และมีคลังเก็บรักษาผลิตภัณฑ์