มีบรรจุภัณฑ์ที่ถูกต้องหรือคุณกำลังเสียโอกาสในการสร้างแบรนด์สินค้า!

เมื่อพูดถึงการทำบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง คุณมีตัวเลือกมากมายในการปรับเปลี่ยน เช่น หลอดหรือขวด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องพิจารณา เช่น รูปร่าง ขนาด สี และความทนทาน การพัฒนาเเละปรับปรุงบรรจุภัณฑ์และการสร้างแบรนด์ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกใช้อย่างชาญฉลาด

มีนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมากมายในท้องตลาดที่สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีประสิทธิภาพทันสมัยและมีราคาที่ประหยัด

ภาชนะพลาสติก

ภาชนะพลาสติกส่วนใหญ่ทำจากพลาสติกโพลีเอทธิลีน (PP) และโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) บรรจุภัณฑ์พลาสติกมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในตลาด เพราะมีน้ำหนักเบา ราคาไม่แพง และง่ายต่อการบรรจุ เช่น เครื่องสำอางไม่ว่าเหลวหรือแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาชนะบรรจุที่ทำจาก HDPE เป็นวัสดุที่พบมากที่สุดในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเนื่องจากทนต่อความชื้นและสารเคมี ทั้งยังง่ายในการรีไซเคิล PET สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายทำให้บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งมีหลายสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินโคบอลต์เเละสีเหลืองอำพันที่ เป็นต้น

ภาชนะอะคริลิค

ภาชนะอะคริลิคสามารถทำในรูปแบบของขวด พาเลท เหยือกหรือหลอด ซึ่งขึ้นอยู่กับเครื่องสำอางที่ต้องบรรจุ มันเป็นที่นิยมใช้เพราะความทนทาน ราคาไม่แพง และง่ายต่อการปรับแต่ง โดยปกติแล้วขวดอะคริลิคจะผลิตในภาชนะใสเหมือนแก้ว แต่สามารถย้อมสีหรือเคลือบในสไตล์ได้เช่นกัน

ภาชนะแก้ว

ปกติการใช้ขวดแก้วสามารถเห็นได้ในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง มันดูมีระดับมากและมีขนาด รูปร่าง และสีที่หลากหลาย ส่วนใหญ่ใช้กับบรรจุภัณฑ์ เช่น น้ำหอม ครีมรองพื้น ครีม เป็นต้น บรรจุภัณฑ์แก้วง่ายในการใช้งานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าภาชนะประเภทอื่น แต่บรรจุภัณฑ์แก้วมีความหนาและหนัก ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะแตกเสียหาย สำหรับนักธุรกิจ เราขอแนะนำให้หาเหยือกหรือขวดที่มีทนทานซึ่งจะมีโอกาสเเตกเสียหายน้อยลง

สิ่งเหล่านี้เป็นวัสดุที่พบมากที่สุดที่ใช้ในภาชนะบรรจุเครื่องสำอางและทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ คุณจึงสามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ไม่เพียงแต่บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางจะต้องใช้งานได้จริงและมีคุณภาพดีเเล้ว ฉลากบนบรรจุภัณฑ์และภาชนะบรรจุจะต้องดูสะดุดตาและจะต้องติดฉลากอย่างมืออาชีพอีกด้วย สำหรับแบรนด์ของคุณ คุณสามารถหาการออกแบบที่ดี ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดของคุณเอง หรือการแก้ไขภาพจากนักออกแบบมืออาชีพ เป็นต้น เเละไม่ว่าในกรณีใดคุณจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบฉลากของ FDA เพื่อให้ตรงตามข้อกำหนด

 

มีสองวิธีในการติดป้ายฉลาก วิธีเเรกคือติดฉลากที่พิมพ์ลงบนภาชนะบรรจุภัณฑ์ เเละวิธีที่สองคือพิมพ์ข้อความลงบนภาชนะบรรจุภัณฑ์โดยตรง การพิมพ์ฉลากโดยตรงสามารถทำได้อย่างประณีตและเป็นมืออาชีพ แต่มันต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างการพิมพ์ แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูซับซ้อน แต่ไม่ต้องกังวล เราโรงงานผลิตกระปุกครีม    สามารถช่วยคุณจัดพิมพ์ภาชนะบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับรองว่ามีคุณภาพสูงเเละเราไม่กำหนดปริมาณขั้นต่ำอีกด้วย

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด

อาหารคลีน deliveryDJ Poom Menu | อาหารคลีนออนไลน์ บริการจัดส่งเดลิเวอรี่ จำหน่ายอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ และควบคุมน้ำหนักที่มีรสชาติอร่อยแบบไทยๆ รับประทานได้ทุกวัน

สถานที่ปั่นจักรยาน ไบค์ทัวร์ ไทยแลนด์ เราไม่ใช่นำ ทริปปั่นจักรยานโดยใช้แค่แอปกูเกิลแมป หรือเป็นเพียงคนให้เช่าหรือขนจักรยาน จากประสบการณ์ปั่นมากกว่า 11 ปี

ถั่งเช่าสกัดบริษัท กุยลิ้มฮึ้ง ปราชญา จำกัด | ผู้เชี่ยวชาญด้านการสกัดสูตรยา สมุนไพรจีนต้นตำรับ สมุนไพรจีนโบราณ สกัดจากสมุนไพรจีนแท้ 100 เปอร์เซ็น