ผิวคุณคือผิวแห้งขาดน้ำรึเปล่า…​

ผู้หญิงมักจะประสบปัญหาต่างๆนานา ทั้งเรื่องหน้าตา และเรื่องผิวพรรณ คอยหาวิธีแก้กันไป “เพราะผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้” ใช่ไหมล่ะคะ เรามีวิธีดูแลเรื่องผิวขาดน้ำของสาวๆที่กำลังประสบปัญหาอยู่ สังเกตได้ง่ายๆผิวของคุณมีอาการแบบนี้อยู่รึเปล่า อย่ารอช้าตามมาเลยค่ะ

1.ผิวแห้ง ลอก เป็นขุย โดยไม่ทราบสาเหตุ ถ้าลองเอาเล็บข่วนเบา ๆ จะเห็นว่าผิวจะเป็นรอยเล็บ และมีสีขาวเป็นทางยาว
2.ผิวแห้งขณะผิวมัน อาจจะเกิดได้ในระยะเวลาอันสั้นกลับไปกลับมา หรือบางคนอาจจะหน้าแห้งลอกทั้งๆที่หน้ามันก็ได้ค่ะ
3.แต่งหน้าไม่ติด เครื่องสำอางอยู่ไม่ทน ทาครีมไม่ค่อยซึม ทารองพื้นแล้วเป็นขุยๆ อาการแบบนี้แย่และเซ็งมากๆเลยหล่ะ
4.ผิวหน้าอิดโรยและไม่สดใส ขาดความชุ่มชื้น ผิวดูแห้ง หยาบกร้าน เวลาสัมผัสที่บริเวณผิวจะรู้ทันทีว่าผิวจะไม่นุ่มหรือไม่กระชับเหมือนเดิม
5.คนที่ผิวขาดน้ำมากๆ อาจจะเกิดผื่นแพ้ ผิวแดงเป็นจ้ำ ผิวอักเสบ และเกิดอาการแพ้ง่ายได้ เนื่องจากโครงสร้างผิวกำลังขาดความยืดหยุ่น

ถึงเวลาเติมน้ำให้ผิว เพื่อผิวอิ่มฟู แลดูอ่อนเยาว์?
1.นอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะในระหว่างที่เรากำลังหลับ ร่างกายเราจะฟื้นฟูซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ส่งผลทำให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ด้วยค่ะ
2.เนื่องจากผิวของเราขาดน้ำ เราก็ควรเติมเต็มน้ำให้กับผิวด้วยการดื่มน้ำมากๆ อย่างน้อย 6-8 แก้ว หรือประมาณ 1.5 ลิตร ต่อวัน นอกจากจะช่วยรักษาอาการผิวขาดน้ำได้แล้ว ยังจะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ
3.ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว เช่น เซรั่มหรือครีมที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอลนิคแอซิด เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และมีสุขภาพดีขึ้น เสมือนมีน้ำในผิวตลอดวัน

สังเกตได้ว่าอาการผิวขาดน้ำ มีปัจจัยหลักเรื่องความชุ่มชื้นในผิวไม่เพียงพอ ดังนั้นหากสาวๆคนไหนที่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัย อันเกิดจากอาการผิวแห้งขาดน้ำก็ต้องหมั่นบำรุงและเติมน้ำให้ผิวตลอดเวลา หรือต่อให้เป็นคนผิวมันแค่ไหนแต่ปัญหาผิวแห้งก็เกิดขึ้นได้เสมอ หากดื่มน้ำไม่เพียงพอและบำรุงผิวได้ไม่ดีเท่าที่ควร ปัญหาผิวพรรณคือสิ่งที่แก้ยากมากเราต้องหาทางป้องกันเอาไว้ก่อนจะดีที่สุดนะค่ะ


ส่งออก ทุเรียนไปจีน จำหน่าย – บริการส่งออก ทุเรียนสดมีเปลือง / ไม่มีเปลือง ทุเรียนแช่แข็ง ทุเรียนแปรรูป ทุเรียนแช่แข็งทั้งลูก และทุเรียนอบแห้ง ราคาปลีก-ส่ง สินค้ามีคุณภาพสดใหม่จากสวนจันทบุรี ได้รับการรับรองมาตรฐาน Intertek มีสินค้าพร้อมจัดส่ง สนใจสั่งซื้อโทร 097-979-2929

สถานที่ปั่นจักรยาน ไบค์ทัวร์ ไทยแลนด์ เราไม่ใช่นำ ทริปปั่นจักรยานโดยใช้แค่แอปกูเกิลแมป หรือเป็นเพียงคนให้เช่าหรือขนจักรยาน จากประสบการณ์ปั่นมากกว่า 11 ปี

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด

rice paper salad rolls Thai Asia Rice Co., Ltd., everyday, keeps moving and improving the quality to serve healthy food to the globe.​ Fine rice noodle manufacturer based in Phrae, Thailand.​