รูทีนบำรุงผิวง่าย ๆ 3 ขั้นตอนที่ได้ผลสำหรับกลางวันและกลางคืน

ผิวหนังชั้นนอกสุดของเราเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่เป็นประจำ เซลล์ที่มีอายุมากกว่าผลัดออกเพื่อเปิดทางให้กับเซลล์ผิวใหม่จากชั้นผิวด้านล่างขึ้นมาแทนที่ ผิวหนังของเราผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทุกวันเป็นจำนวนหลายล้านเซลล์ ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีของคุณอาจดูหม่นหมองและเหนื่อยล้าในวันต่อมา เมื่อเซลล์ผิวหนังกำลังเตรียมตัวลอกออกจากผิว

ดังนั้นเราจึงควรหมั่นดูแลสุขภาพผิวให้ดี ไม่ว่าจะเป็น ครีมลดเลือนริ้วรอย ครีมเปปไทด์ เพราะการป้องกันไว้ก่อนนั้นง่ายกว่าและมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าในระยะยาวแน่ นอกจากนี้การดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอนั้นยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณด้วย เพราะใบหน้าเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในร่างกาย ผิวสุขภาพดีจึงทำให้คุณมั่นใจได้ถึงแม้ว่าคุณจะแต่งตัวไม่ดี หรือมีวันที่ยุ่งยากก็ตามที

การมีรูทีนบำรุงผิวที่ดีจะช่วยคงความเปล่งประกายของผิวคุณไว้ เราจึงขอนำเสนอรูทีนบำรุงผิวง่าย ๆ ที่ได้ผลดีสุด ๆ สำหรับทั้งตอนกลางวันและกลางคืน

รูทีนบำรุงผิว 3 ขั้นตอนสำหรับระหว่างวัน
หากคุณต้องการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยผิวที่สะอาด สุขภาพดี มีชีวิตชีวาแล้วล่ะก็ รูทีน 3 ขั้นตอนนี้จะใช้เพิ่มพลังให้ผิวคุณพร้อมเผชิญหน้ากับวันใหม่ได้เลย

ขั้นที่ 1: ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ช่วยขัดผิวและปราศจากสบู่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการขจัดสิ่งสกปรก ทำความสะอาดรูขุมขน และเผยเซลล์ผิวใหม่อันเปล่งประกาย ในตอนเช้าควรใช้น้ำอุ่นในการล้างหน้า เพราะมันช่วยทำให้ผิวคุณเปิดกว้าง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และทำให้ผิวสามารถดูดซึมซับวัตถุดิบที่ทำปฏิกิริยาได้ดีขึ้น

ขั้นที่ 2: เมื่อได้ทำความสะอาดและขัดผิวเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้ครีมมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ต่อต้านริ้วรอยทาผิวให้ทั่วถึง เพื่อยก กระชับ และเสริมพลังให้กับผิวของคุณ พอผิวเริ่มเปิดขึ้น ให้รีบทาครีมลงไปทันทีเพื่อเสริมความชุ่มชื่น ป้องกัน และทำให้ผิวนุ่มนวลได้อย่างล้ำลึก อย่าลืมทาครีมที่บริเวณใต้ตา ด้านบนเปลือกตา ลำคอ เนินอก ผิวด้านหลังฝ่ามือ และเนื้อบริเวณเล็บด้วยล่ะ

ขั้นที่ 3: การบำรุงผิวในตอนเช้านั้นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สร้างสารแอนติออกซิแดนท์เป็นเกราะป้องกันสารอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวร่วงโรย และเสริมระดับพลังงานโดยรวมให้ผิวพร้อมเผชิญหน้ากับวันใหม่ วัตถุดิบอย่างแอสตาแซนทินและลูทีน ซึ่งเป็นสารแอนติออกซิแดนท์อันทรงพลังนั้นสามารถให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ส่วนอาหารที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและเต็มไปด้วยโปรตีนนั้นก็ช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูสภาพผิวด้วยไบโอตินและแคลเซียม

รูทีนบำรุงผิวสำหรับตอนกลางคืน
อย่าลืมล่ะว่าเราจำเป็นต้องบำรุงฟื้นฟูผิวในขณะนอนหลับด้วย เราต้องขจัดคราบสิ่งสกปรก มลภาวะ และความเครียดในแต่ละวันออกไปเพื่อคงความสุขภาพดีของผิวเราไว้

ขั้นที่ 1: การใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบขัดผิวที่ปราศจากสบู่สามารถช่วยกำจัดคราบเครื่องสำอางและรูขุมขนที่อุดตันได้ดี ใช้น้ำร้อนในการเปิดรูขุมขนและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด กระบวนการนี้ยังช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูของผิวด้วย เราแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนประกอบของมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์และอนุภาคที่ช่วยขัดผิว

ขั้นที่ 2: หลังจากทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกแล้ว ผิวของเราจะอ่อนแอต่อภาวะการขาดน้ำอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์เป็นชั้นหนาให้ทั่วผิว เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืน อย่าลืมทาครีมในบริเวณใต้ตา เปลือกตา ลำคอ เนินอก หลังฝ่ามือ และเนื้อบริเวณเล็บด้วยล่ะ

ขั้นที่ 3: การบำรุงผิวข้ามคืนอย่างสม่ำเสมอเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับการลดเลือนริ้วรอย สร้างความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้กับผิว และผ่อนคลายระบบในร่างกายสำหรับการนอนหลับที่มีคุณภาพ วัตถุดิบที่สำคัญอย่างเช่นแอสตาแซนทิน ลูทีน และแอล ธีอะนีนสามารถช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Best fish sauce brand in thailand โรงงานรับผลิตน้ำปลา ระยอง รับทำแบรนด์ OEM น้ำปลา ผลิตน้ำปลาคีโต ผลิตจากปลาไส้ตัน วัตถุดิบที่ใช้มีความสดใหม่ผ่านการคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี

โรงงานผลิต เสื้อโปโลบริษัท พี.พลอย.การ์เม้นท์ | โรงงาน ผลิต เสื้อ โปโล ออกแบบ เสื้อโปโล ตามออเดอร์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อพนักงาน เสื้อทีม เสื้อกลุ่ม เสื้อกรุ๊ป เสื้อกีฬาสี โดยช่างตัดเย็บที่มีฝีมือ

โรงงาน ผลิตเสื้อแจ็คเก็ตบริษัท โปร สปอร์ต แอนด์ พรีเมี่ยม จำกัด | เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อโปโล เสื้อ T Shirt เสื้อยืด เสื้อยืดคอกลม ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน รับผลิตตามสั่งจำนวนมาก

กล่องใส่เบเกอรี่ ราคาถูกDEPACK | ขายปลีก – ส่ง และรับสั่งทําแพคเกจจิ้งสวย ๆ กล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร ซองซิป