เคล็ดลับดูแลผิวฉบับคุณแม่

ปัญหาผิวของคุณแม่ส่วนใหญ่ที่เจอก็เรื่องผิวมีริ้วรอย คอลลาเจนในชั้นผิวลดลง รวมถึงผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ถ้าหากอยากดูแลผิวให้สวยปิ๊งก็ต้องโฟกัสที่ปัญหาเหล่านี้ค่ะ ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาผิวดังกล่าวก็คือ…

1. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
รู้ไหมว่า ยิ่งอายุมากขึ้น ความชุ่มชื้นในชั้นผิวก็จะค่อยๆ ลดน้อยลงด้วย ปัญหาที่ตามมาก็มีหลายอย่าง ทั้งผิวแห้ง และง่ายต่อการเกิดริ้วรอย คุณแม่เลยจำเป็นต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยเด้งเสมอ ซึ่งทำได้หลายวิธี เช่น ล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยน เพราะที่ล้างหน้าแบบนี้จะไม่ดึงความชุ่มชื้นที่จำเป็นออกไป และควรเลือกแบบที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ด้วย ล้างแล้วหน้านุ่มไปในตัว อีกวิธีหนึ่งก็คือ ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้าไป ก็ใช้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานค่ะ
2. ใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย
เป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่ออายุมากขึ้น พวกคอลลาเจนในผิวก็ลดน้อยลงด้วย (เช่นเดียวกับความชุ่มชื้น) คุณแม่เลยจำเป็นต้องใช้ครีมหรือเซรั่ม ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว อย่างเช่น ครีมของออลนัวร์ที่มีส่วนผสมของ เปปไทด์ทั้ง 6 ชนิด ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว พร้อมทั้งทำให้ผิวกระชับแลดูอ่อนเยาว์ค่ะ
3.อย่าลืมทาครีมที่คอ
คุณแม่อย่ามัวโฟกัสดูแลผิวหน้าจนเพลิน แล้วลืมดูแลผิวที่ต้นคอล่ะ เพราะผิวบริเวณนี้ก็เหี่ยวย่นได้ง่ายเหมือนกันค่ะ ถ้าหน้าเป๊ะ แต่คอเหี่ยว คนอื่นต้องจับได้แน่ๆ ว่าผิวเราอายุเท่าไหร่ ดังนั้น เพื่อให้ผิวสวยอย่างไร้ที่ติ เวลาทาครีม อย่าลืมทาเลยมาที่ลำคอด้วยนะคะ โดยการทาย้อนศรขึ้นไป เพื่อให้ผิวกระชับขึ้นค่ะ
4.เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
พื้นฐานของการมีผิวสุขภาพดีคือ การมีผิวที่แข็งแรง ผิวที่แข็งแรงคือ การที่มีเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ที่แข็งแรง ไม่มีรอยรั่ว ทำให้สิ่งแปลกปลอม สิ่งสกปรกเข้าสู่ผิวได้ยาก และความชุ่มชื้นดีๆ ก็จะไหลรั่วออกไปได้ยากด้วยค่ะ หากผิวเราแข็งแรงก็จะช่วยให้คุณแม่หมดปัญหาผิวเรื้อรัง ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ผิวกระตุ้นสร้างคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปัญหาริ้วรอยก็จะดีขึ้น หน้าใส หน้าเด้งไม่แพ้คุณลูกเลยล่ะค่ะ

เพียงแค่ทำตามเคล็ดลับง่ายๆนี้ในทุกๆวัน ก็สวยปิ๊ง จนใครๆต้องอิจฉาแล้วล่ะค่ะ


แพคเกจจิ้งใส่อาหารบริษัท ซี เอฟ พี อินเตอร์เนชั่นแนล | ขายส่งบรรจุภัณฑ์ ฟิล์มถนอมอาหาร แพคเกจจิ้ง พลาสติก กล่องกระดาษใส่อาหารสวยๆ ถุงกระดาษใส่อาหาร

กล่องใส่เบเกอรี่ ราคาถูกDEPACK | ขายปลีก – ส่ง และรับสั่งทําแพคเกจจิ้งสวย ๆ กล่องบรรจุภัณฑ์อาหาร ซองซิป กล่องใส่ขนมเบเกอรี่ น่ารักๆ กล่องใส่คุกกี้ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งแพคเกจจิ้งต่างๆ

ร้านแม่และเด็กบริษัท เฟิร์ส คิดส์ สโตร์ จำกัด จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท ของใช้เด็กเล็ก รถเข็น คาร์ซีคาร์ซีท เด็กแรกเกิด เป้อุ้ม เสื้อผ้าเด็ก ของใช้เด็กอ่อน ขวดนม

เครื่องครัวสแตนเลสบริษัท เอ็นเอ็นบี อินเตอร์เทรด จำกัด | จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ฮู้ดดูดควัน เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องล้างจาน เครื่องล้างแก้ว เตาจีน เตาไทย เตาฝรั่ง เตาทอด