สิ่งที่คุณจะได้รับจากการนวดน้ำมันแผนไทยและการนวดอโรม่า

การนวดน้ำมันแผนไทยใช้การออกแรงนวดที่มั่นคงและการเคลื่อนไหวเป็นจังหวะไปตามเส้นพลังงานของร่างกาย

การนวดประเภทนี้สามารถปลดล็อค ปรับสมดุลและฟื้นฟูการไหลเวียนตามธรรมชาติของร่างกาย รวมทั้งรักษาสมดุลในอวัยวะและระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายเพื่อป้องกันโรคและส่งเสริมสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายสามารถรักษาตัวเองและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยจะมีการใช้คุณสมบัติเฉพาะของน้ำมันที่จะช่วยให้การนวดนั้นลื่นไหลไปได้ทั่วร่างกาย

ผลิตเสื้อโปโลบริษัท พี.พลอย.การ์เม้นท์ | โรงงาน ผลิต เสื้อ โปโล ออกแบบ เสื้อโปโล ตามออเดอร์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อพนักงาน เสื้อทีม เสื้อกลุ่ม เสื้อกรุ๊ป เสื้อกีฬาสี โดยช่างตัดเย็บที่มีฝีมือ

ร้านแม่และเด็กบริษัท เฟิร์ส คิดส์ สโตร์ จำกัด จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กทุกชนิด ทุกประเภท ของใช้เด็กเล็ก รถเข็น คาร์ซีคาร์ซีท เด็กแรกเกิด เป้อุ้ม เสื้อผ้าเด็ก ของใช้เด็กอ่อน ขวดนม อุปกร์ณทานข้าว

การผสมผสานระหว่างการยืด การรีดเส้น การลูบ การถูและเทคนิคการกลิ้ง ด้วยแรงกดที่มั่นคงพร้อมกับการนวดแบบเป็นจังหวะโดยใช้ฝ่ามือ นิ้วหัวแม่มือ ข้อศอกและหัวเข่า โดยจะมีการทาน้ำมันไปทั่วร่างกายระหว่างการนวด ซึ่งจะเหมาะสำหรับทุกคนที่มีความเครียด ต้องการเติมพลังหรือเพิ่มความสมดุลให้กับร่างกาย หรือผู้ที่ชื่นชอบการนวดโดยใช้แรงกดที่หนักแน่น รวมถึงผู้ที่มองหารูปแบบการนวดที่แตกต่างไปจากการนวดแบบทั่วไป

การนวดน้ำมันอโรม่า เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของความผ่อนคลายและกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากพืชประเภทต่าง ๆ ซึ่งน้ำมันหอมระเหยเหล่านี้มีคุณสมบัติทางการแพทย์หลายประการ เช่น ช่วยทำให้ผ่อนคลาย เพิ่มพลังงาน การลดความเครียด รักษาอาการอักเสบ กระตุ้นกระบวนการบำบัดและประโยชน์อื่น ๆ ต่อระบบประสาท ในระหว่างการนวดผู้นวดจะได้สูดดมน้ำมันหรือมีการซึมซับผ่านผิวหนังที่จะส่งผลต่อสภาพอารมณ์และร่างกาย

นอกจากนี้ น้ำมันหอมระเหยยังสามารถบรรเทาอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ได้ เช่น แผลไหม้ เป็นไข้ อาการปวดหัว อ่อนเพลียจากความร้อน อาการเจ็บกล้ามเนื้อ ร่างกายอ่อนเพลีย ความเครียด กระดูกหัก แมลงกัดต่อย อาการบวมและอื่น ๆ อีกมากมาย

ประเภทของน้ำมันหอมระเหยที่ใช้ทั่วไปในการนวดแผนไทยและสปา

การเลือกน้ำมันสำหรับนวดแผนไทยและสปานั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและประโยชน์การรักษาพื้นฐานเฉพาะของน้ำมันหอมระเหยประเภทนั้น ๆ

น้ำมันมะลิ: น้ำมันประเภทนี้มีคุณสมบัติฟื้นฟูระบบประสาทและลดอาการอักเสบ มีฤทธิ์ต่อระบบประสาท สามารถเพิ่มความรู้สึกมั่นใจและฟื้นฟูพลังงาน รวมถึงบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อได้เช่นกัน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่จะแนะนำให้ใช้น้ำมันประเภทนี้

น้ำมันตะไคร้: น้ำมันที่มีความนิยมใช้กันมากเป็นอันดับสองนี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อและข้อต่อ ทำให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่นมากขึ้น มักจะมีการแนะนำให้ใช้สำหรับการฟื้นฟูสภาพร่างกายหรือจิตใจ รวมถึงอาการปวดหัวต่าง ๆ

น้ำมันมะละกอ: อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 9 ที่จำเป็น ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านอาการอักเสบ แก้ปวด ให้ความชุ่มชื้นและสามารถรักษาปัญหาผิวเช่นผื่นคันได้ การใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวของคุณอ่อนนุ่ม

น้ำมันมะพร้าว: น้ำมันอเนกประสงค์นี้สามารถบำรุงเส้นผมและผิวหนัง ซึ่งปกติมักจะพบได้ในส่วนผสมของครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์หมักผมและแชมพู กลิ่นหอมของน้ำมันมะพร้าวยังสามารถช่วยทำให้ผ่อนคลายได้

โดยปกติแล้วน้ำมันหอมระเหยจะมีการเพิ่มสมุนไพรเข้าไป เช่น ดอกคาโมไมล์ ดอกลาเวนเดอร์ เจอเรเนียม โรสแมรี่ ยูคาลิปตัส สน กุหลาบหรือต้นชา]

น้ำมันหอมระเหยเหล่านี้เหมาะสำหรับอะไรบ้าง?

การนวดอโรม่ามีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ คลายเส้น บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ บรรเทาความเครียดและฟื้นฟูระบบประสาททำให้รู้สึกดี เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งสามารถช่วยป้องกันอาการเจ็บป่วย เสริมสร้างความแข้งแรงให้กับอวัยวะและระบบต่าง ๆ ภายในร่างกาย

ร้านทำผมไฮคลาสในกรุงเทพMark Thawin – ร้านทำผม Hi End ทาวน์อินทาวน์ | ร้านทำผม Exclusive VIP เป็นร้านตัดผมแฟชั่นชั้นนำ ให้บริการทำสีผมแฟชั่น ทำสีผมออร์แกนิก ออกแบบทรงผม

เที่ยวฟิลิปปินส์ สถาน ที่ ท่องเที่ยว ฟิลิปปินส์เป็นประเทศแห่งหมู่เกาะถึง 7,641 เกาะประกอบด้วยพื้นที่ทางภูมิศาสตร์หลัก 3 พิ้นที่ โดยใช้วิธีแบ่งจากขนาดพื้นที่และจำนวนประชากรได้แก่ เกาะลูซอน เกาะวิซายัส และเกาะมินดาเนา ตามลำดับแหล่งท่องเที่ยวหลักบนเกาะลู ทัวร์เซบู ฟิลิปปินส์